Do you miss printed photos?

Kailan ka huling nagpa-print ng pictures?

Do you miss printed photos?
52 Các câu trả lời

Last month, ngaun may parating na inorder ko sa photobook, thru my rewards here, nkasave ako at may mini photobook na si baby. 😊 Thank you Asian Parent community ❤️

2018, grad pic na kasama ko ang hubby ko at ID picture, nasa Laguna ako nun, nag-aapply para magwork that time.

Last week lang. Haha may printer sa bahay e. Tapos sakto bumili ng photo paper si hubby.

Before mag 1 si baby. Yung mga monthly photos lang nya pinaprint ko para sa monthly board.

last week. printed out picture ng brother ko who recently passed away. 💔

bby p ung 1st born ko 😅 naipon nlng lhat sa fb ndi naiprint

last month.. project ni kiddos..

nung 7th birthday ng daughter ko

During my son's first birthday matagal na.

Ung 7th birthday ng panganay ko