Hi mga mommies, ask ko Lang po anong week po ba possible na mraramdaman natin ang mga galaw ni baby?

At kailan din po possible marinig sa fetal doppler ang heart beat ni baby. Salamat po Sana may makasagot

2 Các câu trả lời

earliest would be 16 weeks pero pag 1st time mom, pwedeng later on pa. ako 22 weeks ko una naramdaman likot ng 1st anak ko. not sure about sa doppler kasi thru ultrasound ko lagi mariring Heartbeat ni baby every checkup

16 weeks po pipitik pitik na yan sa puson mo, then 20 weeks po start mo na maramdaman galaw ni baby. 🥰

4y trước

Thankyou po Mam. Nagwoworry lng din kse ako minsan hehe diko pa sya gaano mraramdaman pero 12weeks palang naman pi si baby.