hi Mga Momsh, naranasan Niyo ba panay Hikab ..

.kahit Sobra sobra namn tulog ,.. ? KC Ako hikab Ng hikab?? Sobrang nakakapagod ...kahit Sa Bahay lng nmn Ako d whole day....nangangalay buong ktwan q.. feeling KO ang Bigat bigat Ng dinadala KO , 6 mons.preggy na Ako! Kunti nlng kinakain ko Para di lalong mahirapan...Sa Paghinga.. Lalo Sa Gabi Dina Q nkktulog huhuhu Parang Firstime lng .....mgbuntis Normal lng Kaya to ? Mga momshie pls .... Pa advice ...namn .thanks!!!!

1 Trả lời

Naranasan ko yan mommy panay hikab din ako noon hehe

4y trước

Ngyun Lang .to Mom'sshie ,KC, dati nung buntis Ako Sa panganay KO Napaka aktibo KO s mga Gawain,wla akong nrmdamng pagod ..O pagka antukin ..ngyun lng ..