Sleepy

Sino dito hikab ng hikab sa 1st trimester ? ?? 5 weeks here

10 Các câu trả lời

nung 1st 2 months ko nung 1st trimester di ko alam na preggy ako. hikab ako ng hikab and buong araw tulog hahaha akala ko kasi magkakamens lang ako kaya ganun pero may baby na pala sa loob ng tummy ko😂

5y trước

yes haha i feel you sis

Ako 🤣 kaua tinutulog ko lang sya noon momsh 😆 pag gisinh ko doon ko gagawin mga gawain bahay. Mahirap kase labanan.

5y trước

nako momsh hindi ako basta basta pwede matulog kaya tiis ako sa hikab at antok :( working kasi ako hayss . sakit tuloy ng ulo ko ngayon

Ako momsh, antukin rin ako nung 1st trimester ko. 😂

5y trước

malalagpsanndn to momsh haha

Me. Hahaha lalo na sa trabaho, ang hirap labanan

Hindi hikab nang hikab, tulog nang tulog 😂

Hikab ng hikab at tulog ng tulog here.hahaha

Hikab, tulog, tamad. Hahaha Ganyan ako :)

ako po 7 weeks preggy. laging tulog. hahaha

5y trước

actually wala po akong nararamdaman. lagi lang akong inaantok. never po nag suka at nag crave ng any food.

7 mos preggy hikab pren lage hahaha

hikab tulog sakit ulo higa ganon.