Ano gagawin nyo mga mommy kapag yun anak nyo is nagtatae dahil sa antiobiotic?

Kahit pinalitan na anbiotic ganon padin nagtatae padin. Any suggestion po?

4 Các câu trả lời

ung pedia ng anak q pag nagrereseta ng antibiotic may kasama lagi erceflora kc nga ayun yung side effect nya, lumalambot ang poopoo or ngtatae..

7mo trước

Normal lang po ba talaga yun. Yun anak ko kasi nakaka 7 poops sa loob ng isang araw. 🥺 binigyan na po ng pedia sa pagtatae..