Ano gagawin nyo mga mommy kapag yun anak nyo is nagtatae dahil sa antiobiotic?

Kahit pinalitan na anbiotic ganon padin nagtatae padin. Any suggestion po?

4 Các câu trả lời

Antibiotics kills both good and bad bacteria that alters the normal gut flora ni baby. Kumbaga walang pinipiling puksain yung antibiotic. Better to if you are breastfeeding kasi may component yan na tumutulong sa pagparami. Ng good bacteria sa tyan ni baby. If Bottle feeding naman, better to pick the milk that includes good bacteria(probiotics) para narereplenish yung gokd bacteria sa tummy ni baby. Also shift ka. Muna sa low lactose or lactose free milk to help reduce incidence of diarrhea. You may ask your pedia anong milk pwede alternative habang may diarrhea si baby.

just continue with antibiotic and give probiotic kahit yogurt /yakult or erceflora. and keep hydrated most likely antibiotic induced diarrhea if nagstart ang diarrhea after taking the antibiotic

Ano po mii texture ng poop ni baby mo? sakin po kase nag ttake din antibiotic tas 5x sya tumae kahapon pero hindi sya watery, parang sipon po ang texture ng pupu ni baby.

ung pedia ng anak q pag nagrereseta ng antibiotic may kasama lagi erceflora kc nga ayun yung side effect nya, lumalambot ang poopoo or ngtatae..

4mo trước

Normal lang po ba talaga yun. Yun anak ko kasi nakaka 7 poops sa loob ng isang araw. 🥺 binigyan na po ng pedia sa pagtatae..