STRETCHMARKS

Kahit anong lagay ko ng bio oil at aloe vera grabe :((( sino din po sainyo ang ganito?

STRETCHMARKS
186 Các câu trả lời

Ako yan din prinoproblema ko pano mawala stretch marks, nakakastress pero iniisip ko na lang na yan ang tanda na kinaya ko ang pagbubuntis at napalaki ko ng healthy si baby sa tiyan ko. My mark of being a mother 😀

5y trước

Sa tyan wala naman ako stretchmarks. Baka sguro kulay puti yung akin hahaha inupod ko din kasi kuko ko para di ako mkapag kamoz incase kumati😂

same tayo sis, ang sipag ko naman mag bio oil even before. ngayong nag 8 months n ko ska sila nglabasan. sinisipagan ko pa rin lagyan ng bio oil at lotion pra hndi na mangitim sana mawala after lumabas ni bebe

Hi po meron din ako simula sa panganay pero nawa2la naman po after ilang months/years.. Lotion lang po gamit ko, now try nyo po VitaminA lotion, effective po yun.. At pwedi din sa buntis yun or sa baby..

Same here momshie. Itim pa sa akin but dont care much it will lighten later and the marks will not be exags as those in ur photo. Though mine has not healed yet 100% keribembels lng. At least i have my baby.

It will take time bago maglighten yan mamsh hinde instant na mawawala kahit anong iapply mo sa skin except nalang kung laser ang gagawin. Tyagain mo lang ang apply ng mga stretchmark cream maglilight yan

mas okey sis wag ka ng magpahid ng kung ano ano sa tyan mo,lalo lang dadami ang stretchmarks mo hayaan mo lang sya kapag nkapanganak ka na unti unti maglilighten din yan ska mo na pahiran ng bio oil.

Mommy ganyn n ganyn sakin.. Una nagamit pa ko ng bio oil.. Ngyon di n po.. Kasi wa epek tlga.. Saka ko nlng reremedyohan pagkapanganak ko.. Isip ko nmn di nmn ako hubadera sa labas o beach.. Heheh

subukan nyo po moringa02 momshies by ardent soap lotion and oil maganda yun nung may mga stretch mark ako lumabas sa may braso ko nag aaply ako after maligo ayun nag lighten naman po

Ganyan din ako ma😆 Feeling ko babae po sya🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

nagkaganyan dn ako pag katapos ko mag 5months.. Kusa na lang lumabas kase lumaki n ung tiyan ko.. Wala akong pinapahid or what , di naman nkakaharm samin ni baby kaya okay lang :)