STRETCHMARKS

Kahit anong lagay ko ng bio oil at aloe vera grabe :((( sino din po sainyo ang ganito?

STRETCHMARKS
186 Các câu trả lời

Ayan ung sakin momsh! Mas malala pa dyan haha. May umbok umbok pa sa bandang puson. Makakapa mo pag hinawakan mo. XD Wla na tayong choice kundi tanghapin pag nag kaganyan. Forever na din yan as per OB. Kaya wag na tayo mag abala pa pra mawala yan. Swerte lang tlga yung ibang mga momsh na hindi nagkakaroon nyan. Pinag pala sila hahah. Saka yung mga hindi nangingitim ang mga singit singitan ng katawan nila. :D Mahalaga healthy si baby saka tayo ligtas sa panganganak hihi

Mas higher chances talaga magka stretchmark yung mapuputi. Saka nothing can stop stretchmarks from appearing po kahit anong lagay mo niyan ng mga stretch marks prevention cream or oil. Ang nagagawa lang ng mga yan i ma-i-minimize yung appearance ng stretch mark so continue using pa rin po. Ang stretchmarks kasi genetics din. Kung marami yung sa mama nung time nabuntis ka... Yun din mangyayari sayo.

Ok lang mommy.nung sa 1st baby ko mas grabi pa dyan mga stretchmarks ko.kc ang payat ko lang dati tapos bigla akong dumoble ng timbang kaya sobrang dami ng stretch marks ko sa tummy tapos ung iba pa nga malalalim pero after giving birth naman nag lighten din sila kaagad.d na matatanggal mga yan pero maglilight po sila.ngaun preggy ako ulit wala na cguro space mga ibang stretchmarks sa tummy ko😂

sa 1st bby ko.wala akong ganyan.kht nung time na buntis ako.tudo kamot gawa ko.haba pa ng kuko..pinapakamot ko din sa mga kapatid.binabawalan nla ako na mgkamot.peru ginawa ko pdin..ayun nung nanganak ako.wala nmn marka.npunta lg sa tagiliran ng pwet ko yung marka.hehe..marunong magtagu.peru puti po kulay ng marka.

Nasa genes ata sis kase sa hipag ko grade 9 na anak niya pero yung stretch mark niya ganyan din maitim na parang ang lalim, sakin hindi halata at konte lang hindi rin maitim wala nman akong ginamit na kung ano ano ngayon kita na ulit stretch mark ko kase malaki na ulit tiyan ko.be proud sis :)

ako natiis kong hndi mag kamot ng tyan nung buntis pa ko.. kung kelan ako manganganak.. tsaka ako napakamot sa tyan.. haha😂 ang ending ayun meron.. pero buti na lng konting konti lng.. cguro mga 3 lng na maliliit kc akala nun hndi na mag kakaroon kc manganganak na ko.. un pala hndi..😂😅

Sa skin type po ata talaga yan ako akala ko di nako magkakaron pero nung turning 8months na lumabas na mga stretch marks ko di talaga siya sa kamot kase di naman ako nagkakamot ng tummy. Nakaka stress minsan pag nakikita ko pero at the same time ok din naman kase magkaka baby nako ❤️

Momshie minsan nasa genes mo ang pagkakaroon ng stretchmark, kasi yung mga ibang mommies, kahit hindi sila nagkakamot, nagkakaroon parin sila ng ganyan.. In my case naman, lagi ako nagkakamot pero hindi ako nagkakastretchmark.. Ewan ko lang paglabas ng baby ko, magpapakita na ang kamot 😅

Sabi nila the dark ones will fade daw but not the light ones. Keep on moisturizing lang and keep yourself hydrated. Natural na may trauma ang skin kasi continuous pa ang stretching nya. Treat mo na lang with care now. When you give birth, research on collagen and keep on moisturizing.

Hi mommy.. hindi naman daw totoo na kamot ang reason kaya nagkaka ganyan.. Na stretch talaga ang balat kaya nagkakaroon ng ganyn. Same tayo, super dami ko ring ganyan, nasa genes na talaga siguro 😊 don't mind it nalang po, enjoy mo lang pagiging preggy, mamimiss mo yan 😍

4y trước

True mga mommies. Ang sabi ng mga derma peklat sa loob ng skin ang stretchmark. Nababanat kse ng husto ung balat ntin. Ako nga na wlang itim na strechmark pag buntis pro pagkapanganak meron dn tlga lumilitaw na iilan sa gilid ng tyan. Ndi n maiiwasan tlga yan. Lagi ko nga pnapitignan sa asawa ko kng meron na ba aq itim na stretchmark, medyo takot dn kc aq hehe pro wla nmn dw. 29weeks nko dto sa 2nd baby q. Same lng sa panganay q amputi ng tyan q pro pagkapanganak prang ewan na ang daming libag sa itim at litaw dn ung black stretchmark na iilan lng nmn tpos after ilang taon mag wawhiten dn sla.