For Stretchmarks: Baby Oil & Aloe Vera

Hello! Ask ko lang, i know late na. safe ba ito gamitin sa tyan? Di ko kasi afford ang bio oil at mga mamahalin na lotion. 32 weeks preggy na, so far wala pa naman stretchmarks. Ginamit ko sya since 2 months palang tyan ko. #1stimemom #advicepls #pregnancy

For Stretchmarks: Baby Oil & Aloe Vera
17 Các câu trả lời

sakin kahit anong lotion lang nilagay ko then sunflowe oil kaso mainit talaga sa katawan yung sunflower oil then nung naubos nag switch naman ako sa baby oil as usual mainit din kaya minsan nalang ako naglalagay ng oil .lotion nalang talaga. btw im 34weeks and 4days

before gamit ko yung Luxe organix tas nilalagay ko sa ref para pag iapply ko na sa tyan ko (na sobrang kati 😆) mababawasan ung kati nya. nakaka bawas talaga ng kati yan lalo pag malamig haha. hnd ko lang sure sa pag bawas ng stretch marks kasi late na ako nag lagay.

gamit ko ung green na luxe organix ung aloe lang tlga..sa mukha at kilikili lang o sa dibdib kapag may rashes ako heheheh ung tyan ko hinahayaan ko lang kung mgkaka stretchmark o hindi hehehehe

I’m using aloe vera na may collagen and elastin moisturizing lotion. no stretchmarks and no kati kati po. easily absorbable din sya. let me know po kng gusto nyo. 😊 highly recommended

Try mo sis buds and blooms belly elasticity oil. Effective para di mag ka stretch marks at maiwasan pa ang pagdami nito. Safe sa buntis since all natural and super effective 🥰

2y trước

Saan po ito nabibili?? At hm po?

unilov squalane baby oil po maganda din po 180 lang ata mabilis maabsorb ng skin hindi malagkit tsaka mainit

Johnsons baby lotion lang nga din sa akin okay naman walang stretch mark tiyan ko

I use lotion before. It helps pero depende pa rin sa elasticity ng skin.

di po recommended sa buntis ang orange na aloevera, green lng po

Sabayan mo na din ang pag inom ng maraming tubig