Ask ko lang

Kahit ano naman siguro pwede ng kainin? Breastfeeding mom ano lng ba ang bawal kainin?? 2 weeks na po si baby bakit kaya para syang lagi nsusuka pero wala naman? Posible kaya na may nkabara sa lalamunan niya or may plema? Okay naman si baby masigla naman si baby

2 Các câu trả lời

depende, baby ko kasi namana allergies ng daddy nya sa seafoods.nagreact agad balat nya.kaya di ako nakain ng malalansa.iwas sa kape, coke at tea dahil pangpahina ng gatas. baka po nabubulunan lang.pinapadighay mo po ba every after na magpadede ka?

4y trước

tummy time / padapain mo po para makadighay :)