Help please

Kahapon po naka apat na beses sya tumae, medyo basa po tas ngayon araw po bigla po syang nilagnat. Ano po bang dapat kung gawin? Possible ba dahil po sa pag iipin? 9 months old po. Thank you in advance sa sasagot po. God Bless

5 Các câu trả lời

According to my sons pedia, hindi daw po nakakapagtae ang pagngingipin. Possible daw po na dahil nangangati ung gilagid ni baby kaya nakakapagsubo sya ng mga bagay including dirty things the reason kung bakit nagtatae or nilalagnat but not because of ngipin. Better consult your pedia pa din po.

Sabi ng pedia before ng baby ko hindi naman porket nilalagnat o nagtatae e nag ngingipin na. Better to still consult your baby's pedia

Pag mga ganitong situation, seek to your pedia mas accurate ang sagot.

Pachevk niyo po sa pedia para sure.

Pwedeng nag iipin sya mommy.