Need Answers

Kahapon po medyo sumasakit yung puson ko. Usually pag nakakaramdam ako ng ganun sa first week of the month ibig sabihin rereglahin nako (regular po and nagpipills ako) tapos nung gabi wala pa rin mens ko tapos nag do kami ni husband pagkatapos namin may dugo is it possible na yun na yung regla ko? Nagnapkin nako after namin nag do and pagkagising ko kaninang umaga ang daming dugo sa napkin para talagang mens pero kanina nung pahapon na medyo humina na yung dugo na lumalabas. Is it possible na yun na talaga yung regla ko? Nagamit po ako ng pills almost 4 months na

1 Trả lời

Possibly po yan sis nangyari din yan sakin pakiramdaman mu din body mu.