Kelan poba Ako tuturukan Ng pampakapit?

Kahapon po kasi nag pa checkup Ako and nung chineck maliit padaw si baby, then nagtaka po Ako bat dipo Ako tinurukan, pero binigyan naman po Ako Ng mga request and laboratory, tuwing kelan lang poba tinuturok yon? FTM❤️

4 Các câu trả lời

mommy Ilang weeks na po kayo ? ung pampakapit po binibigay Pag po wala pang 37 weeks nag bleeding or spotting po . or nag pretermlabor.. Kung maliit po si baby ang pweding gawin ay kumain ng kumain prutas..☺️

2y trước

Momsh 8weeks preggy ako niresitahn ako duphaston ng ob ko pangpakapit . Nag spotting kasi ako pero Sobrang kunti lang naman . Di prin daw kasi maganda yon na mag spotting ka kahit kunti. Kaya niresitahan ako.

maam yunq sinasabi monq tinuturok pinapadaan yun sa dextros mahal po yun aside sa pampakapit na yun tablet kalimitan nirerecita ng doctor.

Pampakapit is usually given to women na nagbbleed while pregnant kasi. May bleeding ka ba na nararanasan now? May inadvise ba OB mo?

2y trước

Wala naman po nag ask lang po, thankyou ❤️

Tinurukan ako unang check up ko pa lang which is 12 weeks.