pwede po mag ask? nag bleeding po ako nung nakaraan tas meron din pong lumabas na buo buo sakin

inultra po ako pero hindi daw po makita si baby and binigyan po ako ng reseta vitamins and pampakapit and pinapabalik po ako ng feb 20 sa opd para iultra uli then till now meron papong spot spot na pumapatak normal case lang poba yon? bago po kasi ako mag bleeding nakapag pa ultra napo ako nung una lumalabas po sa ultra ko 4weeks pero nung nasa ospital po ako hindi daw po makita si baby! kaya binigyan ako reseta at uulitin uli yung ultrasound sa feb 20

2 Các câu trả lời

pray po na nabuo po takaga si babym too early pa ang 4weeks para mskita kadi pero prone sa threatened miscarriage ang 1st tri esp early pregnancy po at di expected na magbubuntis agad or masyadong pahod/tagtag. cont mo lang yung mga gamot na binigay sayo then bedrest at as much as possible avoid stress/pagod at dasal.

total best rest po and pray as some parents dinudugo din sila but ok nmn ang baby tho pede din miscarriage.

2y trước

or pgbalik mo . mali ako ng intindi