lindol 5.5 magnitude

kahapon po bandang 4;28 pm nakatambay ako sa teris nmin ng bila nlng ako umuga akala ko wla lng un peo nagulat ako nung my nag txt skin na lumindol pla assk ko lng po sbi kc ng tita ko d nnmn daw ako maapektohan kc 7 month nnmn baby ko sa tyan ko peo kau po tingin nio my effect papo ba un skin ang lakas oc ng lindol 5.5 magnitude

2 Các câu trả lời

Wala man po mommy don't worry ,kasi na experience ko rin dati yan nung buntis ako,pray lang po.

Walamg effect un. Di ka naman yta ngspotting or whatever