39 weeks and 3 Days

Kahapon nagpacheckup ako then ini IE ako 2cm nako. Pagkauwi ko nagkaron nako ng brown discharge and medyo nasakit na balakang ko tska puson. Sabi saken baka manganak na daw ako tapos kanina mga 4am nagising ako para umihi may lumabas na ganyan saken. Ask ko lang sign of labor na po ba? #firstbaby #1stimemom #advicepls

39 weeks and 3 Days
22 Các câu trả lời

yes sis sign Nayan na manganganak kana congrats 😊

mangaganak na po kau mommy...have safe delivery..

4y trước

Inaantay ko nalang yung pagsakit ng tyan ko. nararamdaman ko lang kase sakit ng balakang tska puson sis. sabi kase ng lola ng asawa ko pag sumakit na ang tyan ko ng di mawala wala yun na daw manganganak nako

sign na po yan. mucus plug na yan mommy

hi momsh. kamusta po? nakapanganak ka na po ba

4y trước

Hi sis hindi pa hoping na makaraos na🙏

hala manganganak kana po niyan mommy .

oo sign na yn gnyan sken nanganak nako

4y trước

nung nilabasan po kayo nyan that day nanganak na po Kayo?

yes momsh ganyan din sakin nun.

yes! good luck mommy!💓

God bless mommy❤💪

nanganak kanapo mommy?

4y trước

Hoping mommy pero hindi pa as of now sobrang sakit ng balakang tska puson ang nararamdaman ko tipong ayaw mo ng tumayo sa pagkakaupo😔