Paninigas nang Tyan..

Kahapon kasi naglaba ako at nag buhat nang timba timba tubig.. pag tapos ko gawin un nagluto ako meaning po napagod ako.. nangyari po sunod sunod po nanigas ang tyan ko. diko po naorasan pero matagal din po un dirin po gumagalaw si baby nun. basta panay tigas lang sya.. tpos meron ako discharge na watery at color white pero ala po amoy. lumalabas po ung watery discharge pag bumangon ako nang biglaan o nagbuhat nangabigat. 29 weeks palang po ako

9 Các câu trả lời

sis pwede kang makunan nian, knock on wood. nagpapagod ka at nagbubuhat pa na hndi mo nmn dapat gingawa. wag mo ng ulitin yan hndi lng kc ikaw ung napapagod pati yng bata sa tyan mo. kapag pagod k pagod din siya. 29 weeks k palang wag kang magpagod delikado yan.

nanigas din po tyan ko ng almost 1day dahil siguro napagod mag ayos lang ng laruan ng bata nagpacheckup po ako binigyan ako ng pampakapit at nakabedrest na..maging cause po yan ng early labor or miscarriage mommy.wag na po gawin ulit.

Wag masyado mag trabaho Mommy. Baka makunan ka. Sa ganyang weeks normal.lang my maliit na tubig lalabas sa pwerta. More water lang talaga para bawi. U may ask ur OB, too!

thank you mga ka mommy papacheck up na po ako.. na lessen na man po ung paninigas pero may time na titigas sya.. ung watery naman sakto lang nababasa ang undies ko.

mamsh bawal na sau magbuhat ng mga mabibigat at sobrang pagod ung contraction ng tyan mu..baka mapaaga panganganak mu

better pacheck ka muna sa center nyo

pacheck ka sa OB mo mom ..

Pahinga ka po

Rest po