Answer me please.

Kahapon inie ako sabe 5cm daw pinapaadmit na ako pero umuwi akonat pumunta kami sa ibang lying in pagkaie sakin 3cm pa lang daw kaya pinauwi lang ako. Pagdating ko bahay sumasakit na puson ko every 5mins tapos may dugo na din na lumabas diko alam kung dahil lang sa pagkaie sakin pero yung sakit ng tiyan ko ganun pa din. Ngayong umaga may discharge padin ako yung brownish. Diko tuloy alam kung pupunta na ako sa hospital o ano.

2 Các câu trả lời

kung di nyo na po kaya mommy ang pain punta na po kayo ospital ..

manganganak na po kayo nyan mommies punta kna po hospital