39 weeks and 2 days FTM

Inie ako kanina 3cm na and pagkauwi ko nagtuloy tuloy yung hilab, diko kasi sure kung active labor na ba eh. Nag download ako ng contraction count app, then every 5mins yung interval tapos 1min yung duration ng contraction ko. Nilabasan na din ako ng brown discharge and ngayon malabnaw na parang tubig lang lumalabas sakin. Need ko na po ba pumunta sa ob? Thank you.

3 Các câu trả lời

Nakaraos na po ako mga mommies, via emergency cs. Pagkapunta ko ng clinic inie nila ko sabe nila ayaw bumuka ng sipit sipitan ko, dalawang midwife ang nag ie sakin at same sila ng sinabe, since nag leak na nga ang panubigan ko, sinuggest na nila na emergency cs nako kasi 90% daw po ng case ko ay naccs whether you like it or not. ayun! nagpunta na ng ospital at 5hrs pa nga ko nag labor bago ako na cs. pero Thanks God parin at nakaraos na, at nakakain na rin pala ng dumi ang bb ku.

yes pow go na po ospital nag leak na po panubigan mo mommy

tawagan nyo na po yung OB nyo.