paninigas at konting sakit

Kahapon ang sama ng pakiramdam ko suka ako ng suka ... tapos sabay paninigas ng tyan ko medyo nahilab tapos nangangalay sa likod.. pag nakatayo ako or makalakad hirapan na ako parang malalaglag na sya tapos.tigastigas ng tyan ko... ngaun pag gising ko para ng bigat.ng pakiramdam ko tapos pag nag lakad ako ang tigas ng tyan ko may konting hilab na nararamdaman tapos ngalay ang likod... Manganganak na ba ako nito... sana may sumagot 36 weeks here... sa panganay ko hindi ko naranasan mag labor induce lang po ako.

3 Các câu trả lời

Mukhang nagsstart na po kayong maglabor. Pacheck up po kayo para malaman status ni baby kung need niyo pa ba mag inject ng steroids para sa lungs ni baby kasi di pa kayo term

5y trước

Naka apat na ako na inject ng steriod ... lagi kasi ako naoospital po kasi.. dahil sa mga sakit na dumapo sa akin...

sis nun ininduce ka dti? magkano binayaran mo po? lying in po b o hosp.?

5y trước

Yung last inject nitong july ktapsan kasi nahilab tyan ko 33 weeks plng tyan ko nun ..

punta kana agad ospital para malaman mo kung bakit.