Ultrasound

Kagagaling ko lang po sa sa doctor nag pa read po ako result at ang sabi po wala po nakita sa ultrasound ko po pinababalik niya po ako after 2 weeks po for tvs ulit, bali 6 weeks and 3 days na po ako pregnant posible po ba na d makikita agad si baby? At mapanatag po ang kalooban ko nag pregnancy test din po ako ngayong araw at positive po ang result. Sana po may sumagot. Salamat po. #1stimemom #firstbaby #pcosbaby

Ultrasound
2 Các câu trả lời

Same sakin. pinapabalik ako after 2weeks . 6 weeks and 2 days akong pregnant. Nung nagpaultrasound ako qala din makita.

2y trước

Sa 18 nalang ako babalik doon. Ikaw ba nakabalik ka na ba?