Ultrasound

Kagagaling ko lang po sa sa doctor nag pa read po ako result at ang sabi po wala po nakita sa ultrasound ko po pinababalik niya po ako after 2 weeks po for tvs ulit, bali 6 weeks and 3 days na po ako pregnant posible po ba na d makikita agad si baby? At mapanatag po ang kalooban ko nag pregnancy test din po ako ngayong araw at positive po ang result. Sana po may sumagot. Salamat po. #1stimemom #firstbaby #pcosbaby

Ultrasound
2 Các câu trả lời

Baka maaga pa. Me binigay ba sayo mga gamot? Inumin mo lang yon. Eat healthy at rest well. Wag ka din paka stress. Basta wala bleeding or spotting or any pain. Good sign yan. Meron lang talaga hinde nakikita agad. Baka late ka nag ovulate or nag implant ng late si baby kaya hinde pa nakikita. Madaming prayers din 🙏🏻

2y trước

meron po folic acid saka po umiinom po ako ng anmum. Thank you po medyo na sa sad ako today pero pinipili ko maging positibo.

Same sakin. pinapabalik ako after 2weeks . 6 weeks and 2 days akong pregnant. Nung nagpaultrasound ako qala din makita.

2y trước

Sa 18 nalang ako babalik doon. Ikaw ba nakabalik ka na ba?