Lagayan ng damit

Kagabi sabi ko bili kami ng maliit na drawer para may lagayan ng gamit ni baby. Kasama namin magulang nia, ang gusto nila ung kahoy na triple ng size na yan 2800 presyo ang budget ko kase 1k lang haha tsaka di na kase kakasya sa room namin eh ang gusto ko nasa room namin ung lagayan ng damitan nia. Sinsbi ko sa asawa ko gusto ko ung kakasya lang sa kwarto natin, haaaays di ko alam kung sumama loob ng magulang nia di ko kase sinunod ung pinabibili eto parin binili namin 900 srp nia eh sale 700 namin nabili.

Lagayan ng damit
2 Các câu trả lời

san mo po yan nabili maganda momsh and mura pa. wag mo masyadong pakaisip sasabihi nila atleast practical lang naman ginawa mo. walang masama dun.

5y trước

Ace hardware meron din nyan ..

naku sis! ayos lang yan stick to your budget kasi kapag na short ka may maririnig ka pa kapag humingi ka sa kanila 😊