hi mommies!

kagabi pinost ko dito yung PT na tinake ko na ang result is positive, at kanina nag decide ako na mag pa check up and mag pa transv para ma confirm kung preggy talaga ako. At confirmed nga, 6weeks and 3days preggy ako. Goodluck sakin, first time ko po eto aaminin ko na hindi pa talaga ako ready since hindi namin eto plinano kasi aksidente lang lahat ng nangyare (napunit yung protection na gamit namin) pero wala na kaming magagawa kundi tanggapin nalang kasi nandito na, hoping na maging okay lahat!🥰

hi mommies!
2 Các câu trả lời

yes, your baby is your greatest blessing ever kaya be thankful po at may plano ang Lord sa inyo kaya binigyan nya kayo ng baby kahit ayaw nyo pa sana.