Thank you Lord 😭❤️

Confirm na talaga na preggy ako d kasi ako ma kapani wala nung una pero eto na kahit sa generic namin binili to positive talaga sya ❤️ 7 weeks and 1 day pregnant pregnant po 🥰❤️

Thank you Lord 😭❤️
4 Các câu trả lời

Congrats po! Kami din po halos isang taon sumubok na mabuntis ako pero hindi talaga, pero in god’s perfect time ibibigay nya talaga. Ngayon po 7weeks and 5days nako🥺❤️

2y trước

Same po d kami makapa niwala excited nako sa ultrasound ko sa 13 🥰❤️

congratulations po 🎉

congraaaats po ♥️

congrats!💕