7 months preggy

Kada pagkatapos ko po kumain lagi ako inaantok tapos pag gising ko nagugutom ako. Kaya ang ending kain tulog padin po ako. Normal lang po ba yon? Baka po ma cs ako..

6 Các câu trả lời

Pag kumakain po kayo mommy snacks lang and super less amount. Pampaalis gutom lang. Wag masyado sa carbs like rice and bread. Fruit nalang po kayo

Normal lng ung ganyang ctwasyon pero controlin mu po pra d ka mhirapan manganak...kunting wagwag po sa ktawan pra din po sainyo ni baby yan

Control mommy kung ayaw mo ma CS. Better kung maglalakad lakad ka makakatulong yun sayo kapag malapit ka na manganak

Pa konti konti lang po. Need din po kasi natin diet pra hindi mahirapan sa pag anak 😊

kontrol lang sa pagkain kung ayaw mong ma-CS

More fruits than rice 😊