Kada check up ko lagi na lang sinasabi na pag di napababa yung sugar ko ng less than 130

Kada check up ko lagi na lang sinasabi na pag di napababa yung sugar ko ng less than 130 baka i required ka mag insulin, di naman nalampas ng 160 sugar ko need ba talaga, tapos lagi din sinasabi baka mamatay bata sa loob ko dahil sa sugar ko 🥹🥹🥹

7 Các câu trả lời

totoo po un mi..kaya doble ingat po sa.food..iam diabetic preggy naka insulin narin ako at monitoring ang sugar every meal..makinig lan po sa doctor nio po..para din kay.baby..