9mos preggy

kabwanan ko na po bakit pag naglalakad po ako msakit po magkabilang singit ko? sign po ba na malapit nako manganak???

5 Các câu trả lời

Same case sis, nag aantay lang din ako ng right time para lumabas si baby, sumasakit din singit ko tapos yung pus'on at balakang ko pero wala pang lumalabas kahit na ano galing sa pwerta ko. 😊

Lapit kna mumsh. marami kna mararamdaman pag malapit mo na ilabas c baby

sabi kc ng iba kapag kabuwanan na naghahanap ng butas ang baby..

Kabwanan muna din sis? Hirap nadin ako sa paglakad ee

Ganyan din ako now sis. Normal lang yan..