Natapilok

Kabuwanan ko na po 39weeks and 1day natapilok pa ako di ko alam kung nakatapak ako ng tsinelas pagkababa ko tas unang bumagsak sakin gilid ng balakang ko sa kanan medyo may pressure pagkabagsak ko pero for me di naman masakit kaso naisip ko si Baby baka may impact sa kanya baka mapano ulo nya or what. Ano mangyayari sa baby ko. Sino na dito ang natapilok at Thanks God wala naman pong nangyari?

Natapilok
27 Các câu trả lời

Ingat next time.

Ingat nlng po

Pacheck up sa ob po

5y trước

Later po checkup ko kasama ko byenan ko natatakot ako malaman nya bka pagalitan ako pwede ba yun di ko nalang sasabihin sa ob ko? Kasi if ever may nangyari kay Baby makikita naman sa ultrasound diba?.

Ingat po

😇

Up