37 wks6 days nagpokpok ako ng pako natalsikan magkakaroon kaya ng defect kay baby?

Kaasar sa 10 na sched ko ng cs naisipan pang magpokpok worry ko bka magka defect napagalitan tuloy ako ng hubby ko.

37 wks6 days nagpokpok ako ng pako natalsikan magkakaroon kaya ng defect kay baby?
1 Trả lời

hindi. buo na anak mo,.ilalabas mo na nga lang next week. tsaka ang layo ng pako sa genes at chromosomes. kung may defect 1st tri yun nangyayari. at di dahil sa pako. make sure lang n may anti tetanus vaccine ka at di makalawang o madumi yung nakasugat na pako sayo. linisin mo.lang ng antibacterial soap and water.