Tahi sa pwerta (ND)

#justmums Hi goodafternoon mga momshie . Bakit ganon normal delivery po ako at may tahi ako hanggang pwet . 2weeks napo ako nung nanganak at ngayon nagpunta po ako sa OB ko para ipacheck yung tahi ko dahil parang may nakausli na laman malapit sa pwerta . At ang sabi po ng ob is natural lang daw po yun pero bakit ganto mahapdi na nung naghugas ? #advicepls #1stimemom

5 Các câu trả lời

wag mo pong masyadong kalikutin. kung yun ang sabi ni ob ok lng yan. namamaga pa yan.