Tahi sa pwerta (ND)

#justmums Hi goodafternoon mga momshie . Bakit ganon normal delivery po ako at may tahi ako hanggang pwet . 2weeks napo ako nung nanganak at ngayon nagpunta po ako sa OB ko para ipacheck yung tahi ko dahil parang may nakausli na laman malapit sa pwerta . At ang sabi po ng ob is natural lang daw po yun pero bakit ganto mahapdi na nung naghugas ? #advicepls #1stimemom

5 Các câu trả lời

maglaga ka po ng dahon ng bayabas momsh, yung water nun ang ipanghuhugas mo, gumamit ka din ng betadine feminine wash. Yung dahon momsh ilagay mo sa upuan habang maligamgam pa at yun ang upuan mo. mas mabilis humilom po ang sugat nyo.

Ako one month ko na ngayon may ganyan ako mahapdi padin pagnababad ng ihi hehe. Sana magheal nadin sya nakakaworry din kasi no? 😅

4y trước

Sakin din pati mommy mahapdi din pag naghuhugas.

gamit po kau ng betadine wash at ung bayabas po ganyan dn po ako 2 to 3 weeks po magaling na po yan

Gumaling po ba yung sa inyo po maam .may laman kasi din na nakausli sa bandang tahi ko po .2months napo

2y trước

Same,how’s yours mhie gumaling ba?

wag mo pong masyadong kalikutin. kung yun ang sabi ni ob ok lng yan. namamaga pa yan.