Coke Coffee

Juskuuu mga momsh hindi ko mapigilan uminom ng kape at coke haaaays nag ccrave talaga ako. 31weeks preggy here

7 Các câu trả lời

Naku momsh same tayooo. Ako 37 weeks na panay coke and zesto ako. :( di mapigilan. Minsan nga nag smoothies pa ko.

In moderation lng sis,khit kalahati lng ng baso tas haloan mo nlng tubig.

Wag po muna. Baka lumaki masyado si baby sobrang dami ng sugar ng softdrinks

5y trước

My caffeine din kase momshie 😅 bawal po tlaga softdrinks.

Hanggat kaya nyo pong iwasan iwas po momsh para di kayo mahirapan

Okay lang yan sis basta less than 200ml caffeine a day lang.

pwede naman mamsh pero once a day lang tsaka konti lang din.

ako sis coke zero. 😊