24 weeks pregnant Okay lang ba uminom ng coke at kape ang buntis pa minsan minsan?

9 Các câu trả lời

Pag talagang di ko mapigilan uminom ng softdrinks umiinom ako, atleast one in a week lang. Sa kape naman sis totally nag cut off ako mahirap mag cut ng caffeine pero nakaya ko naman, since nalaman kong preggy ako di pa ako nakapag kape 😅

Yes pwede naman in moderation.. Pero kung kaya mo pigilan.. Pigilan mo mi mas ok pa rin ang safe na mga drinks like fresh fruit juice, anmum na may coffee flavor din.. At syempre water

pwede naman pero wag sosobra. ako paminsan minsan nagka-kape ako pero as in mga 2x a month lang. pag as in sobrang nagccrave lang ako.

Nag i-Sprite po ako minsan pero Coffee, Never po eh. Kahit nung di pa po ako Pregnant, Di po talaga ako na ko-Coffee😅

opo ako nga po halos sa isang linggo 4 na araw po sunod sunod nainom ng softdrinks kaso hanggat kaya po pigilan niyo

yes pero mas magandang iwasan😊umiinum din ako dati pero mas maganda talaga pag tubig lang

Ako po nung mga 2months pregnant ako nagkakape ako but now 19weeks na dina muna

In moderation. Kasi mataas caffeine at sugar Mi. Tikim tikim lang ganyan.

moderate lang po. mainit din kasi talga di maiiwasan