Pregnancy

June 29 2022 last regla ko, tanong ko lang ilang weeks na ako ngayon?

1 Trả lời

bilangin mo lang mula 1st day ng huling regla mo until now.. or use this app, may pregnancy calculator dito. until now ba di ka pa nagpacheck up para di mo po malaman kung ilang weeks ka na? Need mo na magoachecj up kung hindi pa kasi ilang buwan na lang manganganak ka na by katapusan ng March a.

2y trước

naguguluhan kasi akooo kasi sa tracker na apps 29 weeks and 1 days tas sa center nman 26 weeks pa daw