Just asking po

Sino may last regla dito is 1st week ng June? ilang weeks napo kayu? Di pa kasi ako nakakapag pa check up #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

12 Các câu trả lời

last time nagka dalaw ako is June 11 hanggang June 13 pero hindinsya totally red parang dark sya and mahina ang flow then ngayong july frst week supposed to be magkakaroon ako pero di nako dinatnan kaya nag PT ako and positive sya sabi nmn sa app 5 weeks na tyan ko

June 7 ang last mens. 6weeks and 3days na pero di parin nagpapacheck up.

Last mens ko june 8, 15 weeks & 1 day na ko today. EDD ko March 17, 2023

June 4 po ako nasa 16weeks na ako ngayon mga momshie 🥰

same june din wla pa makita july makita mo pt ka lang po

june 6 LMP ko . 16 weeks nako and 3days hehe

June 6 LMP ko, 14 weeks na pong preggy.

Ako Poe 7 weeks and 1day now

14 weeks na po last mens june 3

2y trước

March 10 po edd ko po

14 weeks na tomorrow