M2 SSS

June 24,2019 po aq nanganak,kelan po aq pwede mag apply ng M2?pwede po b lampas n ng isang buwan mula nung nanganak aq?wla p po kasi ung live birth ng baby q dahil nagkaubusan po dito s amin ng live birth form..thank u po s sasagot?

1 Trả lời

Okay lang po yan momsh, basta keep mu lang yung MAT1 na may received stamp ng SSS! Yung certified true copy ng birthcerificate talaga kasi ang need nila plus operating room record signed ng OB mu 😉