Pregnancy

june 2 beses ako dinatnan tapos katapusan ng july nagcramps ako parang magreregla lang nag eexercise pa ako niyan tapos bigla nalng gusto ko kumain ng kumain ng mga namimiss ko at matapang na pang amoy ko 3 days bago ulit dumating regla ko nag pt ako nagulat ako ang bilis ng resulta tanghali ko pa tinest buntis na pala ako 😊😊 . #1stimemom #firstbaby #1stpregnnt

Pregnancy
2 Các câu trả lời

Wow! Congrats po mommy! its a blessing😇😇😇 Have a safe pregnancy po.

Yey! Congratulations po mommy. Have a happy and healthy pregnancy.