??

Hi Askq lang po naninigas tiyanq hirap din poq makatulog sa gabi and nahihilo at ihi aq ng ihi masunget din poq may posibility na po ba na buntis aq nagtry napo kase aq magpt last month pero negative po salamat po

1 Trả lời

PT ka ulit mumsh. Ako nga June 2018 nag PT ako negative then nung July nag PT ako positive na so I decided to have a check-up sa OB tapos yung result ko sa ultrasound is almost 2 months na pala tyan ko. Meaning to say, buntis na ko June palang.

5y trước

Nagpt po aq now lang negative po