Finally 🙏

July 29 2020 via cs 9:25pm baby A (Arkeisha Cyrille) 3kgs 9:26pm baby B(Alexandria Cyrine) 2.7kgs Eto na sila mga mamsh 😇😇 ang twins ko ♥️ thankyou sa lahat ng prayers nyo safe sila hnd na dn naincubator.. Gudluck sa mga susunod sakin na mamsh. pray lang po lagi 😇😇🙏🙏

Finally 🙏
87 Các câu trả lời

Sooo cute.. I wish i could have twins too🤗🤗🤗welcome babies..

Congrats po sa atin! Kahapon din po ako nanganak baby girl 😁

Sis bat po kambal baby nyo po.. May lahi po ba kaung mga kambal

Congratulations mamshie! 🥳🥳🥳 Gandoooo! 😘😍❤

Wow!! Congratulations mommy! 2 beautiful angels 😍❤️

Congratulations momshie... So cute and adorable 😍😍

WOOOOW CONGRAYS MOMSHIEEEE GUSTO KO DEN NG TWIIINSSSS

Congratulations mommy. Ganda ng blessings. God bless.

Awww.. They're beautiful 😍 Congrats po Mommy 😇

Wow ang cute ng twins. Ang galing mo sis! God bless!