Philhealth Buntis

July 2020 po ako manganganak. Tama po for WATGB (Woman About to give Birth) program - 6 months contribution??? Ito yung libre po manganak? Nabuntis po ako, single, at no work. Sinuggest saakin ng midwife magapply ng WATGB. Naguguluhan po kasi ako, di epaliwanag ng maayos ng taga philhealth nagmamadali siya kanina. Wala po ako masyado alam sa ganito, salamat po sa tutulong mag paliwanag.

Philhealth Buntis
12 Các câu trả lời

WATGB hindi po ibig sabihin nun na libre ang pagpapanganak.. cguro sa mga public hospital or lying in.. pero pag sa private tiyak na may babayaran ka kc pag normal delivery lng ang kaltas ni philhealth sa hospital bill mo ay 5000 pesos lang

Dapat po may atleast 6mos. Previous kayong hulog sa philhealth. Halimbawa july ung due mo manganak. So dapat Start ng january my hulog ung philhealth mo. Para ma consume mo ung less sa bill mo pag nanganak ka

4y trước

+1 dto mommy. July dn edd ko, january-june ang hulog ko maggamit ko dw un sabi ob ko, pag daw lmagpas ako ngjuly ng panganganak kelangan may hulogung july to sept.

Momsh july din ang duedatem himdi pa din ako nakakahulog ngayon 2020. Ilang buwan ang need ko bayaran para magamit ko si philhealth. Magkano din siningil sau?

4y trước

O pwedi na un magamit khit dku na hulogan ung april to August ko.

Dalhin niyo lang yan mommy sa pagaanakan mo kapag manganganak kana yan kasi yung patunay na member ka ng philhealth at para maless yung bill mo.

Buti po sa inyo pwede pumunta sa philhealth ang buntis dito smin ndi pwede . 😔 di ko tuloy maayus . Last hulog ko pa dun feb. 😔 aug. Due date ko

4y trước

Same tayo mommy.. Nagresign na din ako.. Isa tlga ko sa mga iniisip ko ngaun.. ung sa philhealth.

About po sa Philhealth po.. Nag wholeyear Napo ako ng bayad this year ano po requirement s pra makakuha ng benefits sa Philhealth?

4y trước

MDR un lang papakita mo sa hosp pag i aadmit na

Hi mommy open na po ba ang philheath?

Ngayon June 2020 lang po kayo ng apply niyan?

4y trước

dapat po nagbayad ng contribution sa philhealth kahit nanganak na kau mga mommy.. para tuloy2x ung benefits na makukuha mo if ever may magsakit.

Available pa din pu ba yang WATGB?

san k nakapagfill up merun b s municipyo

4y trước

sa philhealth po mismo