Spotting or regla talaga?

July 19 po expected date na rereglahin ako. July 13 pa lang po may regla na ko usually po 7days tumatagal regla ko. Now po halos 3days lang. Ano po kaya ibig sabihin? Almost 6days advance po regla ko tapos biglang hina sana po matulungan nyo po ko. Salamat.

6 Các câu trả lời

hormonal sis, ganyan din ako, especially pag super stress ako at laging pagod minsan less than 2 weeks ang nagiging change sa cycle ko, or minsan naman 2 weeks delayed, at unusual din yung duration ng period pero after nun yun na yung magiging bagong cycle ng menstruation ko.

might be hormonal due to stress, pagod, puyat, nagiba ng diet. not all the time ay sakto ang pagdating regla. in a yr may 1-2x na mangyayari na .iikli ang duration ng bleeding, hihina or lalakas. for your peace of mind, you may visit your OB po.

bka nga hormonal imbalance mii. ganun dn ako non at hirap mabuntis. iwas ka muna sa stress at pagod.. xiempre nakkaaffect un sa mens mo. pero if u're in doubt, consult ur ob nlang..seek medical help.

Homonal problems,importante di ka buntis😅

Ano pong gagawin namin sayo? HAHAHAA

Regla.