Spotting

July 16, July 31, Aug 21 lahat wednesday at araw ng week progress ko ke baby. 21, 23 at 26 weeks. Continues heragest po ako. Sa mha araw na yan lagi ako may brown spot. Kaya pibaheheragest ako ni dra. Ang tanong ko po dapat ko po bang labis na ipag alala na mau brown spot ako na nag lalast ng 2days? Ang hirap po kasi lahat ng pera napunta lagi sa gamot. Wala kaming maipon pampaanak dahil sa mahal ng gamot.

1 Trả lời

True sis..nkakakaba nmn kasi talaga pero sabi nila normal lng daw sya sa buntis basta walng amoy