Hello po, Just asking lang po sana may makasagot.

July 03 last mens ko po, and until now month of september di papo ako dinadatnan. september 07 nag pt po ako and it shows negative. and inulit kopo sya after two weeks. and biglang positive. dlwang pt po tinry ko. though irregular po talaga ako. posible po kaya na preggy ako? and ilang weeks na po kaya sya? TYIA.

Hello po, Just asking lang po sana may makasagot.
15 Các câu trả lời

possitive na po yan..napaaga lng po ung pag PT mo nung una kaya negative lalo n irregular ka..pero possitive n po momsh..kase ung head nmin sa pharmacy 3-4 mos. xa bago datnan pero nbuntis nmn po 2 times un nga lng po hina heartbeat kaya ikw momshie pa check up kna..

irreg din ako due to pcos. ngPT lg ako sa AM once den its positive after ngpablood test ako to confirm b4 pumunta sa OB. dun na confirmed preg ako reseta na sya vits and request for transvi. more dan 1 month na pala akong preg. now 5 mos na.

If positive sa pregnancy test, mataas ang probability na pregnant ka. Have a transvaginal ultrasound done asap to confirm your pregnancy and to check if ilang weeks/months na si baby, lalo ng irregular menstruation mo.

13 weeks na po siguro. June 30 yung huling mens ko naman. 14 weeks na po ako bukas. pa consult na po kayo para malaman nyu and mabigyan kayo ng vitamins para kay baby.

ako po last first menstration ko is july 3. aug. 24 nag pt ako kase sobrang delay na its positive. ngayon 3 months na ko preggy hehe💗

same tayo sis nanag dadalawang isip 😅 di nman ako ireg and nag positive agad yungpt ko, peromay alinlangan pa rin

malalaman mo lng yn kapag nag pa check up kna , mahirap matukoy kc iregular means mo

Congratulations po mommy.. Pacheck up na po kayo sa OB😊

Check up padin sis. Para sure🙂

sana all po huhu 😭