Still Awake? 😱

Join our Liking Mini Game. How many questions and answers can you like? Will you be one of the top 5 users to get 3001 points each? Like as many questions and answers (December 14, 12:30am to 2:30am). Don't forget to like this post and comment, "More Power!" so that I know you're joining. Reminder: Bad mag-puyat. Pero napansin namin na marami pang gising sa tAp ng 12mn to 3am. So kung hirap kang makatulog, baka ito ang solusyon.

Still Awake? 😱
25 Các câu trả lời

More power sa mga sasali po. Hahaha. Fighting mommies and daddies. Tulog na me ng ganto😅

di ko agad nakita to late pa naman ako nakatulog last night

More power! Abot pa kaya ako?😅

More power!

More power!!

More Power!

more power!

More Power!

More power!