Can't Sleep? 😱

Join our Liking Mini Game. How many questions and answers can you like? Will you be one of the top 5 users to get 3001 points each? Like as many questions and answers (December 4, 12:30am to 2:30am). After a few minutes, I'm sure tulog ka. 😴😴😴😴

Can't Sleep? 😱
16 Các câu trả lời

mas lalong di ako makakasali dito. hahaha. akala ko pa naman makakahabol ako since gising pa ako pero 12:30 am pala ang start. hahaha

Dito talaga ako di nakakasali pero ang laki ng points. Pwede po bang answers lang i-like? Joke. Hahaha! Good luck po mommies and daddies😊

4y trước

How to join? Need pa ba register?

Try ko sumali pero feeling ko makakatulugan ko to, just like the previous liking mini games na gabi na rin 😅

4y trước

pampatulog talaga to. hehe

Goodluck! ok na ulit wifi connection sa bahay. haha. 🤣 makakasali na ulit..

Wow! Ang saya kagigising ko lang. Wala man lang nasalihang game buong araw kahapon😅

sana hindi pa ako antukin nito hehehehe 😄😅

Good luck sa lahat ng magjojoin 👍👍👍

start napo ba. hehe newbie here😊

sana makasali