Para sa mga hirap makatulog...

Join our Liking Mini Game. How many questions and answers can you like? Will you be one of the top 5 users to get 3001 points each? Like as many questions and answers (December 5, 12:00am to 2:30am). Note: Bad mag-puyat. Pero napansin namin na marami pang gising sa tAp ng 12mn to 3am. So kung hirap kang makatulog, baka ito ang solusyon. 😴😴😴😴

Para sa mga hirap makatulog...
10 Các câu trả lời

Ito yung larong di ko pa nalalaro nakakatulog nako😅 Talagang sleeo guaranteed !🤣

Good luck sa mga sasali. 😊

awwww naku naku 🤣🤣

😱😱😱😱

tulog pa ako nyan

wow

di pako tulog

me

wow