My baby boy meets world.

John Esri ❤ Edd: 8.27.2020 4kilos via CS. Flex ko lang baby ko na umikot pa 😂 Dami kasi nangyari kaya nainip na siguro kaya umikot nalang sya. Nalaman ko nalang @ 40weeks and 1day na naka transverse lie na sya kaya ayon automatic CS pero doon din punta nun dahil closed cervix padin ako pero worth it lahat kahit gusto ko na mag back out sa dami ng tinutusok at gusto kong tumakas sa delivery room 😂 pero love na love ko yan! 💙💙💙

My baby boy meets world.
34 Các câu trả lời

Ang cute ni baby! Hello sweettty🤗 Congratulations mommy! Happy parenting po😍

Congratulations mommy. Worth it lahat. God bless po.

wow Ang laki ni baby☺️ congrats momsh💖

Congrats mommy! Ask lang, panong umikot pa? Hehe

4y trước

nung 35 weeks kasi nya naka pwesto na po sya into Cephalic Position. Akala ko hindi na po sya iikot nun.

Congratulations po mommy! 💛

Congratulations mommy! ❤️

Congratulations mommy 💙

Congrats momsh 😊😍

Congratulations po💙

Congrats 🎊 momshie