natural lang ba

Jmmm. Natural lng ba pag tigas ng suso Ano pwde gawain para lumabas gatas wala kase lumalabas na gatas sa aken 😭😭

9 Các câu trả lời

If days pa lang si baby,normal lang yan kasi nag iipon ang katawan ng milk.. pero pag months na si baby, not normal na. hot compress and massage. Best of all,unli latch.

Massage mo sya sis pero ung normal lang nman tsaka padidi mo sa bb mo kahit wala lumalabas na gatas

Kung kakapanganak mo lang hindi po advisable mag pump. Ipadede mo lang kay baby mo.

Warm compress nyo po and massage then pa-latch kay baby or pump nyo po

Pump mo mommy. Tapos hot compress. Sakin kasi non uminom ako milo.

warm compress, massage, unli latch ky lo and pump po momsh..

Ipump niyo po or ipa-latch niyo lang kay baby.

Hot compress or warm bath po

Hot compress po mommy