Pag nag do po ba kinagabihan tapos nag PT ng umaga may cause po ba yun para mag negative sa PT?

January 24 ang LMP niya

6 Các câu trả lời

kung negative pt, baka me hormonal imbalance sya or baka gusto na nya mag ka baby,. kaya na dedelay, minsan kasi me false pregnancy symptoms, sa kagustuhan mag buntis nalimutan ko tawag,. pa check up nalang ulit mas okey sana kung transv, para mas makita ng ob kung ano prob, pag pelvic kasi minsan di kita, gaya ng akin pelvic sabi ng doc, clear na daw pcos ko. tas pag ka pa check up ko sa ibang doc, transv, nakito meron papala naging both ovaries pa nga nagka roon🙄

2y trước

Yes po may hormonenal imabalance siya. 1 month and 1 week na siya walang mens. MagpantransV nalang po siguro siya after march

Hindi naman nakaka cause ng negative sa pt yun. Kasi magpositive lang yan kung mataas na hcg mo, dahil mataas ang hcg ng buntis. kung sa susunod na week negative pa din try niyo na lang magpacheck up sa ob para mas mapanatag kayo. Try ang try lang kung negative man🙂

2y trước

Sige thank you po. Sinabihan ko din siya na after march magpatransV

Napkaaga naman masyado ng pt mo. Kahit doctor hindi sasabhin yan na gawin mo. Magpt ka na lang after a month, kung atlist 30 days hindi ka nagkamens.

2y trước

1 month & 1 week na po siyang walang mens

hindi po ...Try lang ulet magPT hanggat dipa nagkakaperiod ...kung regular po period wait po kayo 1-2 weeks then mag PT ..

2y trước

naka ilang subok na po ng PT since february negative pa din

Napaka aga pa nun para mag PT. Pag delayed na saka mag PT

2y trước

after march nalang po siguro para sure

Pa transv ka para malaman mo kung bakit ganyan.

2y trước

Yes po. After march nalang po siguro para mas sure